Lời ngỏ

Đại Phú cung cấp hàng nghìn sản phẩm mỗi năm tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn theo tôn chỉ trải nghiệm của khách hàng là quan trọng nhất. Chính vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên thực hiện đúng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm được nhân viên của Đại Phú ghi lại. Nhằm đem tới cái nhìn chân thực nhất để quý khách có thể cảm nhận được những gì Đại Phú đem lại. Đó sự tin tưởng và thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Cơ sở 500 Cộng Hòa P13 Q Tân Bình

Một số hình ảnh két sắt được giao từ cơ sở 500 Cộng Hòa P13 Q Tân Bình TP HCM

Cơ sở chính 500 Cộng Hòa P13 Quận Tân Bình có diện tích lên tới 200m2. Cơ sở trưng bày 100% mẫu mã các sản phẩm két sắt đang hiện có của Đại Phú. Tọa lạc trên trục đường lớn quan trong bậc nhất của TP HCM, Cơ sở này có chỗ để xe hơi. Sân trước rộng rãi có đủ không gian để tiếp hàng chục lượt khách cùng một lúc. Tất cả các nhãn hiệu đều có lượng khách hàng sử dụng đông đảo: Hanmi, Money, Rhino, Venus, Việt Tiệp….

Trong giới hạn chúng tôi không thể cập nhật hết tất cả hình ảnh các sản phẩm đã được giao tới cho quý khách hàng. Vì vậy vui lòng theo dõi fanpage chính của cơ sở này để cập nhật những hoạt động mới nhất của chúng tôi.

Cửa hàng chính được duy trì mở cửa tất cả các ngày trong năm từ 8:00 tới 22:00 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dưới đây là bản đồ đi tới két sắt Đại Phú cơ sở 500 Cộng Hòa:

Cơ sở 88 Mạc Đĩnh Chi P Đa Kao Q1

Một số hình ảnh két sắt được giao từ cơ sở 88/1 Mạc Đĩnh Chi

Cơ sở 2 tại địa chỉ 88/1 Mạc Đĩnh Chi P Đa Kao Q1 với diện tích 50m2 có địa thế giáp các quận trung tâm như Q2, Q3, Q Bình Thanh, Q Phú Nhuận…rất thuận tiện để quý khách ghé qua tham khảo và chọn mua sản phẩm ưng ý.

Theo dõi fanpage của cơ sở 2 để biết thêm những hoạt động của chúng tôi:

Cơ sở 2 nằm trên trục đường lớn rộng thoáng. Bạn đi hướng Điện Biên Phủ qua ngã tư Hai Bà Trưng 200m gặp đường Mạc Đĩnh Chi thì rẽ phải. Đi tiếp 20m nhìn bên trái đường sẽ thấy hẻm 88 có quán Bún thịt nướng vô cùng nổi tiếng. Đại Phú cơ sở 2 nằm ngay đầu hẻm 88 này. Hẻm lớn nên quý khách hoàn toàn có thể đậu xe hơi thoải mái để mua sắm. giờ mở cửa 8:30 – 20:00 tất cả các ngày trong năm.

Trải nghiệm sản phẩm tại nhà quý khách hàng

Khách hàng đang chú ý nghe nhân viên Đại Phú hướng dẫn sử dụng

Cũng như đã đề cập ở trên, Quý khách vui lòng tham khao khảo thông tin tại fanpage của Đại Phú nhằm có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất cũng như nắm bắt thêm được tình hình kinh doanh của Đại Phú trong thời gian gần đây nhất.

Không có lời lẽ nào có thể diễn tả tốt hơn bằng hình thật ảnh thật và những câu chuyện thật. Hãy đến và cảm nhận sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, đó là kim chỉ nam trên con đường phát triển của Đại Phú

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SIÊU THỊ KÉT SẮT – KÉT BẠC ĐẠI PHÚ

Trụ sở chính: 500 Cộng Hòa, P 13, Q Tân Bình, Tp HCM

Cơ sở 2: 88/1 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, Tp HCM

Điện thoại: 0972979916 (MR TOÀN) – 0899994886 (MR TÚ)

Email: ketsatdaiphu@gmail.com 

Website: www.sieuthiket.vn – https://ketsatdaiphu.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/sieuthiketsatketbacdaiphu/

https://www.facebook.com/ketsatdaiphu/